Thứ sáu, 29/10/2021, 6:14

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIÊM VACCINE CHO HỌC SINH

✅ Nhà trường tổ chức tiêm vaccine cho các em Học sinh dự kiến trong 3 ngày 28, 29, 30/10/2021. Quý Phụ huynh và Học sinh chú ý tin nhắn để đến tiêm đúng khung thời gian. Một số trường hợp Học sinh nhận được tin nhắn tiêm tại BỆNH VIỆN nên Phụ huynh lưu ý đọc kỹ thông tin.
✅ Nhà trường mong quý Phụ huynh sắp xếp thời gian để chở Học sinh đến điểm tiêm do Phụ huynh phải ký xác nhận vào PHIẾU KHÁM SÀNG LỌC. (HS nên mang theo viết để tránh dùng chung).
✅ Khi đến Trường quý Phụ huynh và Học sinh thực hiện khai báo y tế (Có thể thực hiện trước tại nhà theo mã QR đính kèm và chụp lại màn hình), đảm bảo 5K và sự điều động của bộ phận hỗ trợ.
RẤT MONG SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ PHỤ HUYNH.
TRÂN TRỌNG./.

Số người tiếp cận được