Thứ ba, 14/12/2021, 16:5

Tập huấn công tác phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm chuẩn bị tốt công tác đón học sinh trở lại trường ngày 13/12/2021, sáng ngày 11/12/2021 Trường THPT Dương Văn Thì đã phối hợp với Trung tâm Y tế TP. Thủ Đức tổ chức chương trình "Phòng chống dịch Covid-19 trong trường học". trong buổi tập huấn, BS Nguyễn Đức Lập-Trưởng khoa Kiểm soát bệnh tật Tp.Thủ Đức đã hướng dẫn CB, GV, NV nhà trường công tác đảm bảo an toàn phòng, chống dịch trong nhà trường, quy trình xử lý HS bị F0 tại trường và tập huấn cách lấy mẫu test nhanh, giả định các tình huống có thể xảy ra khi học sinh đi học trở lại.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn: