Trường THPT Dương Văn Thì - Chào mừng năm học mới 2021 - 2022! Trường THPT Dương Văn Thì tạo dựng môi trường học tập thân thiện, có nề nếp, kỷ cương, có chất lượng giáo dục cao, có phẩm chất đạo đức tốt và khát vọng vươn lên. Rèn luyện tính trung thực, lòng nhân ái, biết ơn. Đoàn kết - thân thiện - Trách nhiệm - Sáng tạo - Hội nhập.
Thứ sáu, 12/11/2021, 11:39
Lượt đọc: 88

Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động trường THPT Dương Văn Thì năm học 2021 - 2022 thành công tốt đẹp!

     Chiều ngày 11/11/2021, Trường THPT Dương Văn Thì đã tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022. Để đảm bảo an toàn, Hội nghị diễn ra trực tiếp kết hợp kết nối trực tuyến với các thầy cô giáo đang tự cách li tại nơi ở.

     Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Mỹ Phi Phụng, Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố cùng 60 thầy cô giáo và nhân viên đang tham gia giảng dạy - làm việc tại trường. Hội nghị đã lắng nghe đại diện Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021 - 2022; Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp và báo cáo kiểm điểm hoạt động lãnh đạo năm học 2020-2021; Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua 2020-2021 và phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022.

     Trong năm học qua, với diễn biến phức tạp của dịch covid 19 gây nhiều khó khăn cho công tác tổ chức dạy học cũng như đời sống của thầy cô - nhân viên, song với quyết tâm vượt khó, tập thể sư phạm nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, trở thành một trong 23 đơn vị  được nhận Cờ thi đua của Ủy ban Nhân dân thành phố năm học 2020-2021.

     Thành tích trên đã khẳng định vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, luôn đồng hành, quan tâm đến từng Thầy cô giáo - anh chị em nhân viên; tạo mọi điều kiện để Thầy cô yên tâm công tác và cống hiến. Hội nghị đã tuyên dương 8 Thầy cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và Bằng khen UBND Thành phố; khen thưởng cấp trường cho 32 Thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, 6 Thầy cô là giáo viên giỏi cấp trường và 18 Thầy cô có thành tích tiêu biểu trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, hướng dẫn học sinh tham gia các phong trào văn hóa, thể thao. Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường cũng tuyên dương khen tặng 12 Công đoàn viên xuất sắc có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn. Hội nghị cũng tuyên dương những thầy cô có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống Covid-19, công tác tiêm vắc –xin cho học sinh và công tác vệ sinh trường lớp sau khi kiểm soát dịch.

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đồng chí Nguyễn Mỹ Phi Phụng, Ủy viên BTV- Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố đã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường trong năm học 2020 - 2021, đồng thời bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những khó khăn mà thầy trò đang gặp trong quá trình dạy học online, những khó khăn phía trước, và mong muốn mỗi thầy cô cần chuẩn bị một tâm thế trong công tác đón học sinh trở lại trường học tập.

     Kết thúc Hội nghị, tập thể sư phạm nhà trường nhất trí với những nội dung báo cáo, tin tưởng vào vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Ban giám hiệu, cùng ra sức đoàn kết phấn đấu hơn nữa trong năm học 2021 - 2022, biến thách thức thành cơ hội để Trường THPT Dương Văn Thì vươn lên khẳng định vị thế của ngôi trường trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

88