Thứ hai, 18/4/2022, 9:34

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU NHẠC CỤ DÂN TỘC ĐẾN HỌC SINH DƯƠNG VĂN THÌ

Âm nhạc là ngôn ngữ kì diệu không thể kể bằng lời nói, bằng hình ảnh, nhưng thông qua âm nhạc chúng ta có thể tưởng tượng ra, cầm nắm tất cả những vui buồn đã đi qua và lắng đọng lại trong cuộc đời.

Buổi giới thiệu nhạc cụ dân tộc đến các em học sinh trường Dương Văn Thì diễn ra sáng nay với sự tham gia của Nhà báo Thanh Hiệp, Cô Vũ Thị Kim Yến, Trưởng Bộ môn nhạc cụ dân tộc Trường ĐH FPT và các Giảng viên- Sinh viên Trường Đại học FPT thực hiện. Còn gì thú vị hơn việc học và biết chơi một nhạc cụ dân tộc .

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giới thiệu: