Chủ nhật, 26/12/2021, 8:38

Chúc mừng trường THPT Dương Văn Thì xuất sắc đạt Giải nhất cuộc thi UIT Car Racing 2021– Cuộc thi truyền thống do trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP.HCM tổ chức.

Xin chúc mừng Thầy Cô Tổ Tin, các Thầy giảng dạy STEM và học sinh trường THPT Dương Văn Thì đã xuất sắc đạt Giải nhất vòng chung kết cuộc thi UIT Car Racing 2021– Cuộc thi truyền thống do trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP.HCM tổ chức.

Dù triển khai chương trình giảng dạy STEM, thiết kế Robot chưa nhiều nhưng kết quả đạt được rất tuyệt vời! Dự thi ở sân chơi toàn người giỏi, trường THPT Dương Văn Thì có ba đội vào vòng chung kết cuộc thi và một đội xuất sắc đoạt Cúp!

Quá tự hào phải không?