Trường THPT Dương Văn Thì - Chào mừng năm học mới 2021 - 2022! Trường THPT Dương Văn Thì tạo dựng môi trường học tập thân thiện, có nề nếp, kỷ cương, có chất lượng giáo dục cao, có phẩm chất đạo đức tốt và khát vọng vươn lên. Rèn luyện tính trung thực, lòng nhân ái, biết ơn. Đoàn kết - thân thiện - Trách nhiệm - Sáng tạo - Hội nhập.
Thứ bảy, 28/5/2022, 16:1
Lượt đọc: 149

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng nay, ngày 28/5/2022, trường THPT Dương Văn Thì đã diễn ra Lễ tổng kết năm học 2021-2022. Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Minh Mẫn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học Thành phố Thủ Đức; Ban Đại diện CMHS Trường và các lớp; toàn thể quý Thầy Cô CBGVNV và Học sinh Trường THPT Dương Văn Thì.

Năm học 2021-2022 đã diễn ra trong điều kiện đặc biệt: không có lễ khai giảng, có đến 4 tháng dạy học online, thầy trò phải thực hiện nhiệm vụ kép vừa chống dịch vừa đảm bảo chương trình giáo dục, kế hoạch giáo dục thay đổi liên tục…Nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp, các ban ngành đoàn thể, và trên hết là sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và Cha mẹ học sinh, các em học sinh, Trường THPT Dương Văn Thì đã thực hiện tốt nhất và đầy đủ các kế hoạch đã xây dựng đầu năm học. Bằng nỗ lực hết mình, thầy trò trường THPT Dương Văn Thì đã gặt hái được những thành tích vượt bậc:

*Về chất lượng giáo dục mũi nhọn:

- 20 Huy chương trong kỳ thi Học sinh Giỏi lớp 12 cấp TP;

- 03 Giải Ba Hội thi KHKT cấp TP;

- 1 Giải Nhì, 1 Giải Tư Hội thi Đầu bếp trẻ cấp TP;

- Giải Khuyến khích Hội thi Học sinh, sinh viên tìm hiểu pháp luật;

- Giải Nhì Hội thi sáng tác ảnh;

- Giải Ba Hội thi Giải toán trên máy tính cầm tay;

- 1 HCV môn võ Wushu cấp TP; 1 HCB, 2 HCĐ môn Võ cổ truyền,.. Trường được công nhận đơn vị tiên tiến trong phong trào Thể dục Thể thao cấp Thành phố Thủ Đức.

- 867/1082 (tỉ lệ 80.13%) Hs có Chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS; 01 HS đạt giải Ba cuộc thi Vô địch tin học văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 5; 04 học sinh có chứng chỉ cấp TP, 04 HS này đủ điều kiện vào vòng sơ loại thi cấp Quốc gia.

* Về xếp loại 2 mặt Giáo dục:

- 1244 em (98.57%) lên lớp thẳng.

- 388 em đạt học sinh giỏi (tỉ lệ 30.72%); 662 em đạt học sinh tiên tiến (52.41%). 

* Về thành tích của Giáo viên:

- 02 CSTĐ cấp Thành phố;

- 6 Bằng khen của UBND Thành phố;

- 10 CSTĐ Cơ sở;

-  08 Giáo viên giỏi;

- 15 GV có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Thành phố, hướng dẫn học sinh thi nghiên cứu khoa học đạt giải 3 cấp Thành phố;

- 98,53% CBGV, NV hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó 28 GV, NV được xét hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,; 12 GV được xem xét đề nghị khen thưởng do những thành tích nổi bật trong hoạt động phong trào.

* Các thành tích của Công đoàn:

- Giải Tư Bộ ảnh dự thi “Tổ chức công đoàn-nghĩa tình mùa dịch”;

- Giải Khuyến khích Hội thi sác tác Video clip “Hạnh phúc ngày trở lại trường” chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam;

-Giải Khuyến khích Hội thi video clip với chủ đề “Công đoàn ngành giáo dục Thành phố-Đồng hành và chia sẻ”;

-Giấy khen đơn vị có nhiều sáng kiến trong Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”.

Trân trọng ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên; tuyên dương những cố gắng và thành tích của các em học sinh đã đạt được trong năm học 2021-2022.  Những thành tích trên đã khẳng định được sức bật của ngôi trường trẻ Dương Văn Thì trong quá trình hội nhập và vươn lên.

 

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

87